Dịch vụ thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế web: Nhận trang web tùy chỉnh được tối ưu hóa cho SEO và di động

Việt SEO là công ty thiết kế web hàng đầu với đội ngũ thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra các trang web sáng tạo, hiệu quả để nắm bắt thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hóa doanh thu của bạn để giúp phát triển cửa hàng và đạt được mục tiêu của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi dưới đây.

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, trang web của công ty bạn là tương tác đầu tiên mà người dùng có với doanh nghiệp của bạn.

Đây cũng là lý do tại sao gần 95% ấn tượng đầu tiên của người dùng liên quan đến thiết kế web. Đó cũng là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế web có thể có tác động to lớn đến lợi nhuận của công ty bạn.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều công ty không chỉ đánh giá lại thiết kế trang web của họ mà còn hợp tác với Việt SEO, công ty thiết kế web đã mang lại doanh thu hơn 3 tỷ đô la cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng hơn 25 năm kinh nghiệm và hàng tỷ điểm dữ liệu.

Với hơn 50 giải thưởng thiết kế web, chúng tôi tự tin rằng tôi có thể thiết kế một trang web tùy chỉnh nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho công ty độc đáo của bạn — và với tiếp thị trực tuyếnCloudFX, bạn sẽ có nền tảng để đo lường (và tăng tốc) lợi tức đầu tư cho trang web mới của bạn (Lợi tức đầu tư).

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cho chúng tôi biết thêm về doanh nghiệp của bạn và bắt đầu thiết kế trang web tùy chỉnh của bạn!

Đầu tư vào sự thành công của trang web của công ty bạn với các dịch vụ thiết kế trang web của Việt SEO

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một trang web:

Phong tục
Đáp ứng (đôi khi được gọi là thân thiện với thiết bị di động)
Tối ưu hóa để tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm (SEO)
Bảo mật (2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https.)
Cách thức chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể bao gồm các tính năng bổ sung như một phần của thiết kế trang web chuyên nghiệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu các nhà phát triển của chúng tôi tích hợp cơ sở dữ liệu vào thiết kế của bạn, bật chức năng thương mại điện tử, v.v.

Giá minh bạch cho các dịch vụ thiết kế web từng đoạt giải thưởng

Chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi và doanh nghiệp của bạn có thể tin tưởng vào tính minh bạch 100%. Từ báo giá được cá nhân hóa cho đến thiết kế ban đầu của chúng tôi, nhóm của chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn quyền truy cập đầy đủ vào chiến lược và giá thiết kế web của chúng tôi.

Nhận báo giá miễn phí, chính xác và tức thời cho các dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi bằng máy tính dễ sử dụng của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn ra mắt trang web hoàn toàn mới hoặc được thiết kế lại một cách nhanh chóng, thì chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh chóng. Hợp tác vớinhóm nhà thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôicho dịch vụ này và họ sẽ tạo một trang web trong 30 ngày cho công ty của bạn.

Danh mục thiết kế web của chúng tôi

Tò mò về công việc của chúng tôi? Kiểm tra một vài trong số hơn 1000 dự án thiết kế web của chúng tôi bên dưới. Hoặc xem danh mục đầu tư hoàn chỉnh của chúng tôi!

Dịch vụ thiết kế web từ Việt SEO bao gồm những gì?

Nhóm của chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cho công ty của bạn và các nhu cầu riêng của công ty.

Dịch vụ thiết kế website uy tín
Để quá trình thiết kế web diễn ra càng suôn sẻ càng tốt, hãy xác định và phác họa ra những thứ cần thiết cho website của bạn. Với vô số thể loại website, việc đặt ra những tiêu chí rõ ràng sẽ giúp cho người thiết kế web dễ dàng đạt được những tiêu chí đó.
Sau những bước mà bạn đã thực hiện trước, bây giờ bạn đã định hình và xác định được các tiêu chí cho website của mình. Vì vậy, việc kế tiếp của bạn là tìm hiểu các công ty thiết kế web và các dịch vụ mà họ cấp. Hiện tại, đang có hàng nghìn công ty thiết kế web, và tất nhiên cũng sẽ có rất nhiều công ty đáp ứng được nhu cầu của bạn nếu website của bạn có quy mô nhỏ hoặc vừa phải. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thiết kế web tốt nhất và đáng tin cậy có thể cộng tác lâu dài là cả một vấn đề lớn. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể xem xét cho việc chọn lựa đối tác thực hiện website của mình


Đây cũng là lý do tại sao bạn có thể tùy chỉnh mọi tính năng trong dịch vụ của chúng tôi cho thích hợp với công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ và mục tiêu của bạn. Kết quả là một trang web mà công ty của bạn — và khách truy cập của bạn — yêu thích.

Tìm hiểu thêm về những gì dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi bao gồm:

Công nghệ đẳng cấp thế giới
Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm (SEO)
Tạo trang web
Cách thức tùy chỉnh
Viết quảng cáo trang web
Thiết kế đáp ứng
Tích hợp cơ sở dữ liệu
Chức năng thương mại điện tử
Một hệ thống quản lý nội dung

Tiếp thị Đám Mây

Bạn muốn làm nhiều hơn là khởi chạy một trang web đẹp. Bạn muốn khởi chạy một trang web đẹp, mang lại doanh thu.

Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi phát triển Tiếp thị Đám Mây, nền tảng tăng tốc doanh thu độc quyền của chúng tôi giúp bạn:

Đo lường hiệu suất trang web của công ty bạn, bao gồm các cuộc gọi, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng được tạo
Lưu trữ dữ liệu bên thứ nhất của trang web để bạn có thể xây dựng các chiến dịch tiếp thị thông minh hơn, hiệu quả hơn
Cá nhân hóa trang web của công ty bạn bằng cách sử dụng công ty, ngành, địa điểm của người dùng, v.v.
Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của công ty bạn thông qua các bản ghi, phân tích và hơn thế nữa

Với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào Tiếp thị Đám Mây và tất cả các lợi ích của nó.

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm

Chúng tôi tối đa hóa kết quả của kế hoạch thiết kế hoặcthiết kế lại trang web của công ty bạn, cũng như cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn bằng cách đảm bảo trang web của công ty bạn tuân theo các phương pháp SEO tốt nhất.

SEO đề cập đến một loạt các kỹ thuật giúp nâng cao thứ hạng trang web của công ty bạn cho các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tương quan với khả năng hiển thị cao hơn giữa những người dùng trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Với khả năng hiển thị tốt hơn cho các kết quả tìm kiếm có liên quan, trang web của công ty bạn có thể kiếm được nhiều nhấp chuột và lượng visit hơn từ những người dùng có giá trị cao — điều này có thể chuyển thành nhiều lượt ghé thăm cửa hàng, mua hàng trực tuyến, yêu cầu báo giá, v.v.

Đây cũng là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi bao gồm các dịch vụ tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Tinh thần đồng đội của công ty thiết kế trang web chuẩn SEO của chúng tôi đảm bảo trang web của công ty bạn không chỉ đẹp mà còn được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Tạo trang web

Với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn có thể dựa vào các nhà thiết kế của chúng tôi để tạo mọi trang trên trang web của công ty bạn.

Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử, doanh nghiệp truyền thống hay nhà cung cấp dịch vụ, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể tạo các trang web mà công ty bạn cần để tiếp cận, thông báo và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn. Là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung để nâng cao chiến lược của bạn.

Máy tính chi phí thiết kế web của chúng tôi có năm bậc cho số lượng trang web:

1 đến 10
10 đến 50
50 đến 150
150 đến 250
250+

Nếu bạn cần nhiều hơn 250 trang thì sao?

Chỉ cầnliên hệ trực tuyến với chúng tôi — hoặc sử dụng máy tính báo giá dự án của chúng tôi để gửi yêu cầu báo giá chính xác. Các nhà chiến lược nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tùy chỉnh và báo giá cho các trang mà trang web của công ty bạn cần, cho dù đó là 300, 500 hay nhiều hơn nữa.

Cách thức tùy chỉnh

Điều cần thiết là trang web của công ty bạn phải nắm bắt được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm các tùy chọn kiểu dáng không giới hạn.

Ví dụ: nếu công ty của bạn yêu cầu một thiết kế phức tạp nhấn mạnh vào chất lượng và phạm vi giá của sản phẩm, nhóm của chúng tôi có thể đạt được điều đó cho bạn.

Các ví dụ bổ sung về kiểu trang web bao gồm:

Đơn giản và hấp dẫn
Kiểu dáng vừa phải
Cao cấp
Đẳng cấp thế giới

Máy tính báo giá thiết kế web của chúng tôi có bốn kiểu này, cũng như tùy chọn không có kiểu, để cung cấp cho bạn ước tính báo giá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không giới hạn bạn trong năm tùy chọn này vì không ai muốn có một trang web cắt cookie.

Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ sở thích phong cách của bạn khi yêu cầu báo giá trực tuyến hoặc trò chuyện với các chiến lược gia của chúng tôi về thiết kế trang web của công ty bạn.

Người quản lý dự án chuyên dụng của bạn cũng sẽ đầu tư thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp, mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

Điều đó cho phép nhóm thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôitạo trang web tùy chỉnh, độc nhất vô nhị.

Viết quảng cáo trang web

Để có tác động tối đa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ viết quảng cáo trang web với các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Chúng tôi có một đội ngũ copywriter nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Với chuyên môn của họ trong các ngành kỹ thuật và phi kỹ thuật, chúng tôi có thể tạo bản sao hấp dẫn thu hút và chuyển đổi khách truy cập trang web.

Chúng tôi cung cấp ba cấp sao chép trang web, bao gồm:

5 đến 10 trang
10 đến 25 trang
25 đến 50 trang

Nếu bạn cần nhiều hơn 50 trang, chúng tôi có thể tùy chỉnh báo giá và kế hoạch thiết kế của bạn theo con số cụ thể đó.

Là một phần của dịch vụ sao chép trang web của chúng tôi, chúng tôi tối ưu hóa bản sao trang web của công ty bạn cho SEO. Điều đó nghĩa là gì?

Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi nghiên cứu các từ khóa có liên quan, có giá trị cao cho công ty, ngành và trang web của công ty bạn, sau đó những người viết quảng cáo của chúng tôi sẽ sử dụng để tối ưu hóa các trang web của công ty bạn.

Khi người dùng sử dụng những từ khóa đó trong các tìm kiếm của họ, trang web của công ty bạn sẽ xuất hiện gần đầu kết quả tìm kiếm. Đó là một lợi ích to lớn vì75% người dùngkhông đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm — trên thực tế, hơn 30% tổng lưu lượng tìm kiếmđi đến kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Thiết kế đáp ứng

Dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn thiết kế đáp ứng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên dùng thiết kế đáp ứng vì nó hỗ trợ người dùng di động, có thể bao gồm những người mua sắm sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ để duyệt web.

Vớihơn 50% lượng visit Internetđến từ người dùng thiết bị di động, bạn bắt buộc phải cung cấp hỗ trợ cho người dùng khi di chuyển.

Dịch vụ thiết kế website uy tín


Đây cũng là phương pháp hay nhất cho SEO, vì Google hiện tuân theochỉ mục ưu tiên thiết bị di động, nghĩa là Google thu thập dữ liệu và xem các trang web từ góc nhìn của người dùng thiết bị di động chứ không phải người dùng máy tính để bàn.

Nếu trang web của công ty bạn không hỗ trợ người dùng di động, Google sẽ thấy điều đó — và sửa đổi xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có thể dẫn đến xếp hạng thấp hơn, đẩy trang web của công ty bạn xuống trang hai của kết quả tìm kiếm và cách xa đối tượng mục tiêu của bạn.

Với tùy chọn thiết kế đáp ứng của chúng tôi, chúng tôi ngăn điều đó xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

Tích hợp cơ sở dữ liệu

Nhiều trang web của công ty có cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như để xử lý thanh toán.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc tích hợp cơ sở dữ liệu, chúng tôi chia thành ba cấp độ — cơ bản, nâng cao và phát triển đầy đủ. Nếu doanh nghiệp của bạn không yêu cầu tích hợp cơ sở dữ liệu, bạn có thể chọn "không" trên máy tính chi phí.

Là một phần trong các dịch vụ tích hợp cơ sở dữ liệu của chúng tôi, nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển của chúng tôi làm việc trực tiếp với công ty của bạn để đảm bảo chúng tôi phát triển và khởi chạy cơ sở dữ liệu chính xác mà công ty của bạn cần và muốn.

Bạn không chắc công ty của bạn cần loại tích hợp cơ sở dữ liệu nào? Nói chuyện với các chiến lược gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Họ có thể đưa ra đề xuất cũng như phối hợp với các nhà phát triển web của chúng tôi để đảm bảo bạn nhận được những gì doanh nghiệp của bạn cần.

Chức năng thương mại điện tử

Đối với các công ty thương mại điện tử, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm có chức năng thương mại điện tử. Giống như dịch vụ tích hợp cơ sở dữ liệu của bạn, chúng tôi cung cấp ba cấp độ — cơ bản, nâng cao và doanh nghiệp.

Nếu không chắc cấp độ nào mang lại kết quả tốt nhất cho công ty của bạn, bạn có thể trò chuyện với các chiến lược gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Với kiến thức chuyên môn của bạn, họ có thể giúp bạn xác định cấp độ hữu ích nhất cho công ty của bạn.

Ngoài ra, các nhà chiến lược của chúng tôi có thể phối hợp với nhà thiết kế và nhà phát triển để xác nhận rằng cấp cơ bản, nâng cao hoặc cấp doanh nghiệp sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) vàtrải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất.

Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

CMS là một tiện ích bổ sung tùy chọn khác cho các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Cho dù bạn là trang web thương mại điện tử hay trang web thông tin,CMSđều mang lại giá trị to lớn. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn quản lý và hợp lý hóa nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn, điều này có thể cải thiện hiệu quả củachiến lược tiếp thị nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, nhóm của chúng tôi đề xuất CMS như một phần của dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp ba tầng CMS — tiêu chuẩn, nâng cao và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công ty của bạn và quy mô của nó, một CMS tiêu chuẩn thường hoạt động.

Tuy nhiên, để có đề xuất và báo giá chính xác nhất,hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi.

Là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế web chính xác của bạn. Khả năng tùy chỉnh mọi khía cạnh của dịch vụ thiết kế web cho công ty của bạn cũng cho phép chúng tôi cung cấp mức độ cá nhân hóa chưa từng có khi nói đến thiết kế web.

Tại sao nên đầu tư vào dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Nếu bạn không chắc chắn về giá trị của các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, có một số yếu tố cần xem xét. Ví dụ: bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, khả năng cạnh tranh và xếp hạng tìm kiếm. Tất cả đều là kết quả có thể có tác động trực tiếp và tích cực đến lợi nhuận, thị phần và tăng trưởng của bạn.

Tìm hiểu thêm về những lợi ích cụ thể của dịch vụ thiết kế web:

Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn
Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn
Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn
Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn
Tăng cường chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn

1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Chuyển đổi có thể bao gồm từ người mua sắm mua sản phẩm đến người dùng đăng ký nhận bản tin qua email— chuyển đổi này là duy nhất đối với doanh nghiệp và mục tiêu của bạn. Bất kể mục tiêu chuyển đổi của bạn là gì, các dịch vụ thiết kế web đều có thể trợ giúp.

Tại sao?

Ngày nay, hầu hết các chuyển đổi liên quan hoặc bao gồm tương tác trực tuyến. Ví dụ: có thể bạn muốn thúc đẩy nhiều lượt ghé thăm cửa hàng hơn thông qua SEO địa phương— để tham khảo,80% lượt tìm kiếm địa phươngchuyển đổi — điều này có khả năng thu hút khách hàng thao tác với trang web của công ty bạn.

Nếu bạn làm nổi bật một trang web lỗi thời với khả năng sử dụng kém, điều đó sẽ tác động đến ấn tượng đầu tiên của người dùng.

Ấn tượng đầu tiên đó không chỉ hình thành ý kiến của họ về công ty bạn mà còn quyết định của họ khi đến thăm địa điểm của bạn, mua sản phẩm của cửa hàng bạn hoặc tham gia bản tin email của bạn.

Với một trang web thân thiện với người dùng, trực quan cũng như hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với người dùng.

Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn, cho dù bằng cách ghé qua cửa hàng của bạn vào ngày hôm sau, gọi cho nhóm của bạn để nhận báo giá hay trở thành người đăng ký khác nhận bản tin email của bạn.

2. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn

Trải nghiệm của khác hàng của trang web mang lại lợi tức đầu tư (ROI) lớn cho công ty — trung bình 100 đô la cho mỗi 1 đô la đầu tư. Nó cũng có thể giáng một đòn mạnh vào các công ty bỏ qua thử nghiệm UX, vìgần 90% người dùngmua hàng của đối thủ cạnh tranh sau khi trải nghiệm người dùng kém.

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: nhóm của chúng tôi có thể cải thiện khả năng sử dụng và khả năng đọc của trang web của công ty bạn, cho dù trên thiết bị di động hay máy tính để bàn. Điều đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và hành động.

Hành động đó có thể bao gồm ghé thăm cửa hàng của bạn, mua sản phẩm của cửa hàng bạn, v.v.

3. Tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bạn

Bất kể ngành của bạn là gì, bạn đều có đối thủ cạnh tranh trực tiếp — và điều cần thiết là công ty của bạn phải có lợi thế cạnh tranh. Mặc dù bạn có thể cung cấp sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn, nhưng những điểm bán hàng độc đáo đó có thể bị mất trong một trang web lỗi thời, không sử dụng được.

Với các dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo rằng công ty của bạn tối đa hóa ấn tượng đầu tiên với người dùng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, nhấn mạnh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

Ví dụ: nếu bạn làcông ty kiểm soát dịch hại đang tìm cách tạo khách hàng tiềm năng, thì đó là một thị trường khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp các khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với công ty của bạn bằng cách đầu tư vào một trang web tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Trong trường hợp này, công ty của bạn có thể hưởng lợi từ việc89% người dùng mua sắmvới đối thủ cạnh tranh sau khi trải nghiệm người dùng kém.

Đó là một lợi ích to lớn cho công ty của bạn, mang đến cho bạn cơ hội tăng doanh số bán hàng và thị phần bằng cách thiết kế lại đơn giản hoặc update nhanh cho trang web của công ty bạn.

4. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn

Cho dù họ đang tìm kiếm trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy tính để bàn, người dùng đều dựa vào tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, từ dịch vụ đến sản phẩm. Đây cũng là lý do tại sao Google xử lý hơn hai nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm và tại sao 80% người dùng chuyển sang tìm kiếm khi họ cần thứ gì đó.

Tuy nhiên, nếu trang web của công ty bạn không xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, thì công ty của bạn sẽ khó kết nối với những người dùng đó.

Đây cũng là lý do tại sao SEO là một phần thiết yếu củatiếp thị trên web— bạn cần xếp hạng trang web của cửa hàng để thúc đẩy chuyển đổi, bán hàng và người đăng ký.

Với các dịch vụ SEO tốt nhất, cũng như các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo trang web của cửa hàng được xếp hạng cho các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm có liên quan đến công ty của bạn. Ngoài ra, bạn đảm bảo trang web của cửa hàng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ cảnh quan ở Minneapolis, Minnesota, bạn có thể muốn xếp hạng cho từ khóa, “thiết kế cảnh quan minneapolis” hoặc “cảnh quan minneapolis”. Tùy thuộc vào chiến lược của bạn, có thể bạn sẽ tạo một website được tối ưu hóa cho từ khóa này.

Với các chiến lược thiết kế của chúng tôi, cũng như các chiến thuật tối ưu hóa, có khả năng trang web này sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Điều đó cho phép công ty của bạn tiếp cận những người dùng có giá trị cao trong đối tượng mục tiêu của bạn, biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

5. Nâng cao chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn

Trong tiếp thị kỹ thuật số, trang web của công ty bạn là nền tảng hoặc cơ sở chính của bạn. Đó là nơi bạn hướng người dùng đến, cho dù từ kết quả tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội hay nguồn khác.

Do đó, điều quan trọng là phải duy trì một website được tối ưu và update để có thể hỗ trợ các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.Với một trang web mạnh mẽ như vậy, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện kết quả của các chiến lược tiếp thị Internet khác.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có thể tăng số lượng người đăng ký kiếm được thông qua biểu mẫu đăng ký trên trang web của công ty bạn bằng cách nâng cấp khả năng sử dụng trang web của công ty bạn.

Một ví dụ khác đến từ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Với kiến thức chuyên môn về thiết kế và tiếp thị, nhóm của chúng tôi có thể phát triển các trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi cho chiến dịch PPC của bạn. Điều đó có thể cải thiện kết quả của chiến dịch PPC của bạn, tối đa hóa ROI của bạn.

So sánh Các Dịch vụ Thiết kế Web Tốt nhất

Bạn muốn chuyển thẳng đến câu trả lời? Dịch vụ thiết kế web tốt nhất cho hầu hết mọi người là Vietseo.com.

Thiết kế trang web của công ty bạn tạo nên hoặc phá vỡ công việc kinh doanh của bạn. Chỉ mất một phần nghìn giây để mọi người hình thành ý kiến về một trang web. Hầu hết ấn tượng đầu tiên đến từ thiết kế.

Nếu bạn muốn thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn thành công, bạn cần thiết kế trang web. Bạn đã bao gồm các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp được xem xét trong hướng dẫn này.

Thiết kế giao diện website Thiet ke website responsive, Để xây dựng một trang web thân thiện với thiết bị di động và phản hồi nhanh, Việt SEO đã phải tự mình xây dựng tất cả các tính năng.